Kính chào Bác sĩ, E là Nghĩa 27 tuổi. E lỡ quan hệ mà không dùng BCS, Giờ e muốn hỏi BS cách điều trị phơi nhiễm HIV
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn muốn điều trị phơi nhiễm bạn cần đến trung tâm ý tế được cấp phép điều trị HIV bạn nhé! và thường điều tị ngay sau khi tiếp xúc với yếu tố nguy cơ tốt nhất cao nhất là 24h còn sau 24h thì tối đa là đến 72h phải điều trị không thì sẽ không thể điều trị được! và sắc xuất điều trị cũng không phải lúc nào có thể phòng được thân ái chào bạn