bị sốt liên tục 3 ngày kèm theo ho thì lúc làm kết quả xn CBC thì thấy thấy kết quả LYM giảm nhieu ( e đưoc biết LYM giảm là do virus HIV/ADS) mà bác sĩ nói e bị sốt viêm họng cấp và nhiễm siêu vi, không biết xét nghiệm máu như thế nào thì nghi ngờ HIV ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Xét nghiệm máu công thức máu bình thường không có giá trị nghi ngờ HIV, Bạn muốn biết chính xác cần phải xét nghiệm trực tiếp HIV. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn