Bác sĩ xem giúp em xem da mặt của em có bị lão hóa da không. da có bị khô không. mà sao em thấy da của em bị ngứa và rát. có phải da bị khô không. em bị thiếu ngủ nên ảnh hưởng đến da. mong bác sĩ giúp em.
Trả lời:
Chào anh. Da đến 18 tuổi đã bị lão hóa rồi. Da mặt anh không rõ khô. Anh nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau quả, bôi kem dưỡng ẩm nhé. Cảm ơn anh.