chào bác sĩ, em nay 25 tuổi, em bị đau nhứt vùng cơ đùi trong bên phải kèm theo rạn da càng ngày càng nhiều(chỉ bị bên phải), tình trạng này kéo dài đã hơn nửa năm, điều này kéo theo việc nổi hạch vùng bẹn bên phải(em không rõ do ảnh hưởng của đau viêm cơ hay gì), em đã sinh thiết hạch cách đây 1 tháng thì được xác định là lành tính. Bộ phận sinh dục của e thì không có dấu hiệu nào khi đi vệ sinh. Rất mong bác sĩ cho em lời khuyên. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Kết quả sinh thiết lành tính nhưng bị quá sản, viêm hay như thế nào bạn? Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để tìm nguyên nhân. Trước hết bạn đừng quá lo lắng, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thể thao điều độ nhé. Thân ái.