tôi là nữ 18 tuổi,2 tháng trở lại đây mặt tôi nổi khá nhiều mụn sưng tấy nhưng k có nhân,tôi muốn hỏi bác sĩ về tình trạng mụn và phương pháp,liệu trình,chi phí điều trị
Trả lời:
Chào bạn. Không rõ bạn tự nhiên bị nổi mụn hay có dùng mỹ phẩm, thuốc, stress... gì không. Bạn nên ăn uống, nghỉ ngơi vệ sinh hợp lý. Tốt nhất bạn nên đi khám bác sĩ da liễu tìm nguyên nhân, hướng điều trị phù hợp nhé. Thân ái.