cho tôi hỏi, da tôi bị ngứa, lần đầu đi khám bác sĩ bảo da tôi bị nỗi nề đay,mà trị không hết, lần 2 bảo bị di ứng da,viêm da cơ địa vừa uống vừa thoa cũng không hết, vậy tôi làm gì để hết
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau da bạn bị ngứa như vậy có thể là bệnh của viêm da cơ địa như chẩn đoán thì khả năng điều trị khỏi hẳn là rất khó, thường liên quan vấn đề miễn dịch! thuốc điều trị chỉ là điều trị triệu chứng không khỏi hết! bạn nên tuân thủ phác đồ điều trị không nên sốt ruột hay như thay đổi phác đồ sẽ khó khỏi và không đỡ thân ái chào bạn