bác sĩ ơi da em bị mụn em thường make up á nên nó có rất rất nhiều mụn li ti em năm nay học lớp 10 ạ làm sao để hết ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau vì bạn trong giai đoạn dậy thì! khi tuổi dậy thì cơ thể tăng tiết chất bã nhờn! tăng chuyển hoá cơ thể! làm cho mặt có thể sẽ nhiều mụn hơn! đây hiện tượng sinh lý, trong giai đoạn này không nên dùng hoá chất hay gì! chỉ nên dùng sữa rửa mặt giúp bạn đỡ mụn bạn nhé! nếu quá nhiều cần đi khám bác sĩ da liễu thân ái chào bạn