thưa bác sĩ em bị ngứa nỗi mẫn khắp người kèm thêm xét nghiệm ALT 97 chỉ số bt là 40 bệnh viện da liễu có cho e thuốc hạ men gan cũng vs thuốc trị viêm da dị ứng, liệu gan e có tổn thương nặng k ạ e có nguy cơ cao bị bệnh nào về gan không? lúc trc e có uống thuốc tây điều trị bệnh nấm, với sốt viêm họng cấp uống thuốc cũng hơn mấy tháng nên em sợ giờ gan e bị ảnh hưởng, mà bệnh viện da liễu có cho thuốc tây uống điều trị viêm da vs thuốc Heparos, nếu tiếp tục uống 2 tuần như vậy có ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên tiếp tục điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, không nên quá lo lắng, men gan tăng như vậy cũng không quá cao. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn