chào bác sĩ. mặt em giờ nó mọc lên rất nhiều mụn bọc nhiều cái to nặn ra mũ liệu chái có bệnh j ko AK
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau như của bạn đang mọc mụn bọc nhiều vậy có thể do nguyên nhân xuất phát từ lỗ chân lông hay do nguyên nhân viêm lỗ chân lông! còn bệnh toàn thân thì qua đây không thể nói được bị bệnh hay không, nhưng có một số bệnh cũng ảnh hưởng đến bệnh da liễu, nhất bệnh gan hay bệnh về nội tiết! nhưng muốn phát hiện cần xét nghiệm máu bạn nhé thân ái chào bạn