bác sĩ cho e hỏi là e có hành vi nguy cơ ngày 23/8 thì sau đó 27 ngày e có làm xét nghiệm hiv ag/ab miễn dịch tự động thì kết quả âm tính , sau đó e xét nghiệm lại ngày hôm nay 7/11 ag/ab miễn dịch tự động thì kết quả âm tính v e có thể an tâm dc chưa ại
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Như vậy bạn có thể yên tâm không bị nhiễm HIV, Bạn nên cẩn thận hơn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn