Trong má em xuất hiện 4,5 chấm trắng ẩn, sờ không thấy gì? Bác sĩ xem giúp em bị làm sao ạ? có liên quan gì đến bệnh sùi mào gà không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nhìn kỹ lắm mới thấy, có đau rát không ạ. Không nghĩ sùi mào gà, vì sùi mào gà thường thành cụm, màu hồng nhat, giống niêm mạc bình thường. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn