bs ơi, bé nhà e dc 5,5thang mà cách đây nưa tháng e phát hiện phần da bụng và ngực bị khô da(như hình) giờ e cơ cần bôi gì ko ạ. e cám ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. bạn có thể cho cháu uống/bú nhiều hơn. bạn cũng uống nước nhiều hơn. hạn chế cháu tiếp xúc máy lạnh. có thể bôi các loại vaselin dưỡng ẩm cho trẻ em ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!