Chào bác sĩ Các đây 2 năm em bị áp xe đã làm tiểu phẩu nhưng để lại sẹo xấu như hình. Nay em muốn làm tiểu phẫu thẩm mỹ lấy nhân sẹo rồi khâu lại để vết sẹo đẹp hơn ko biết có ảnh hưởng gì đến chung khu cơ xương vùng bả vai không ạ? E ở Hà nội có thể làm tiểu phẫu thẩm mỹ ở bệnh viện nào được ạ ? Cảm ơn Bác Sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Việc tiểu phẫu cắt mô sẹo để khâu lại vết thương không gây ảnh hưởng gì đến khung cơ xương cả. Tuy nhiên bạn còn trẻ, quan sát da bạn còn căng như vậy việc cắt sẹo tạo khuyết hổng lớn, kéo da may lại hơi khó khăn, da căng, có thể không đủ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn