Bác ơi, cho em hỏi, sau buổi đi chơi ngoài biển về khoảng 1 tiếng lúc 8h30, em có dùng chống nắng đàng hoàng sau đó mấy ngày tay của em và bạn em điều bị nổi sắc tố như hình Bác cho em phản hồi giúp ạ?!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể sạm da do ánh nắng mặt trời. Bạn có thể sử dụng lô hội. Aloesin, một hợp chất có trong nha đam, có thể làm giảm sắc tố da. Aloesin hoạt động bằng cách ức chế sản xuất melanin. Nếu không giảm, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu khám, đánh giá và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn