chào bs ! e bị thuỷ đậu hết rồi nhưng trên mặt để lại thẹo và thâm xin hỏi bs dùng kem nào tốt nhất để lành thẹo và thâm trên khuôn mặt ! có dùng kem . Scar Éthetique này nhưng kg hiệu quả bệnh đã khỏi sau 1 tháng ! cám ơn bs đã tư vấn !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá, lựa chọn sản phẩm phù hợp và theo dõi kết quả điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn