Bác sĩ cho em hỏi là cách đây mấy hôm em có đi cắt tóc , sau khi cắt xong cạo xong về nhà thì đằng sau vùng da sau gáy xung quanh thì có 3 4 nốt màu tím nhạt ạ , phía dưới tai lên 1 chút thì hơi như hạch bạch huyết hay gì đó a, ấn nhẹ hơi đau ạ , bác sĩ có thể tư vấn giúp e ko a.e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, đúng là bạn có sưng hạch bạch huyết sau tai, các tổn thương da của bạn cũng chưa rõ để chẩn đoán. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán và điều trị thích hợp, chú ý giữ vệ sinh, khô thoáng vùng da tổn thương, không nên tự ý dùng thuốc. Thân chào bạn.