con em bị mọc mấy nốt này bác sĩ cho em hỏi cháu bị như này là bị như thế nào ạ. và có thuốc gì chữa được cho cháu
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo mô tả và hình ảnh bạn đính kèm, cháu nhà có hiện tượng viêm da virus có khả năng bội nhiễm. nếu chưa đau ngứa nhiều và chưa sốt. thì chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ, bôi thêm xanhmetylen ngừa bội nhiễm, ăn thức ăn giàu dinh dưỡng và uống nhiều nước sẽ mau thuyên giảm ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!