bác sĩ ơi tay cháu bị nổi vết đỏ đỏ như thế này k thấy đau k thấy ngứa, cháu dùng tay kéo sang 2 bên thì mờ đi liệu có sao k ạ. cháu có phải đi khám k ạ
Trả lời:
Chào bạn, không rõ số lượng nốt nhiều không, tự nhiên hay có yếu tố gì gây ra không, bạn có bệnh lý gì kèm theo không. Việc bạn kéo sang nốt mờ đi chứng tỏ đây là nốt sung huyết không phải xuất huyết. Bạn nên theo dõi thêm và nếu cần thiết đi khám da liễu nhé. Cảm ơn bạn.