tôi là nam, 33t, sống ở đảo phú quốc. Da đầu tôi có nhiều vảy giống gàu, gội bằng các loại thuốc trị nấm da đầu thì có bớt nhưng 1 thời gian ngắn sau là tái phát. tôi được bệnh viện Da liễu TP HCM chuẩn đoán là viêm da dầu. tôi uống thuốc theo toa 1 tháng nhưng ko bớt, do ở xa nên ko thể tái khám. Tôi mong muốn đc bác sĩ tư vấn lộ trình uống thuốc hoặc giải pháp nào đó mà ko cần phải đi đến HCM thường xuyên
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vậy bạn có thể đến khám những nơi chuyên khoa da liễu gần hơn như Rạch Giá, Cần Thơ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn