bé nhà e đc 25 Tháng tự nhiên mấy bữa nay trên đầu và tai nổi rất nhiều mụt này , bé ngứa nên gãi rất nhiều, có nhiều vết chảy mủ ra nữa không biết bé bị gì và có loại thuốc bôi nào k xin tư vấn giúp e e cũng cho bé ngưng các loại xà phòng tắm nhưng vẫn k đỡ
Trả lời:
chào bạn dựa vài hình ảnh và triệu chứng của bạn đưa ra thì nhiều khả năng con bạn bị viêm kẽ da ở vùng tai , cái này để giảm triệu chứng bắt buộc phải dùng kháng sinh bôi và thuốc giảm ngứa , ngoài ra phải vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối sinh lý tại vùng viêm , kèm cắt tóc sạch vùng rìa vết kẽ để hạn chế kích ứng viêm gây ngứa nhiều và viêm nặng lên , cái này không dùng thuốc không lành được nên đề nghị bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn kỹ hơn và đưa ra phương án điều trị thích hợp cho bé ạ , thân ái