Tôi là nữ 22 tuổi. Không biết do con gì đốt có triệu trứng sưng, tê chân, nhức, ngứa bị từ ngày 21/10 . Mong bác sĩ chẩn đoán và cách chữa. bên dưới là ảnh từ lúc mới bị cắn đến hiệm giờ. em xin cám ơm
Trả lời:
Chào bạn, Theo hình ảnh và triệu chứng bạn cung cấp, cần theo dõi viêm da tiếp xúc do côn trùng. Không rõ hình ảnh của bạn là một thời điểm hay diễn tiến trong vài ngày, nhưng lại thấy có mức độ lan rộng, bạn nên đến bệnh viện có chuyên khoa da liễu khám trưc tiếp để theo dõi viêm mô tế bào. Chúc bạn nhiều sức khoẻ, cảm ơn.