con nhà e đc 9m, 7,5 kg. cháu đang bị viêm da. 2 hôm đầu e bôi acyclovir. sau thấy lan ra và có nốt phỏng e cho đi khám. bsy bảo viêm da kê kẽm oxyd, gel noza, siro promethazin. bsy tư vấn giúp e với ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có kèm triệu chứng chứng khác không ngứa, rát đau như gãi, quấy khóc, bỏ bú, sốt... không ạ. Bạn nên tiếp tục sử dụng thuốc theo toa của bác sĩ và tái khám lại sau khi hết thuốc, chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, hạn chế chà xác tổn thương, để tổn thương khô thoáng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn