tôi là tuấn tôi bị ngứa ở bẹn hai bên tôi đã bôi thuốc gentrison và đã khỏi nhưng thời gian sau lại bị trở lại . vậy cho tôi hỏi là tôi bị như thế là làm sao ?
Trả lời:
Chào em Thuốc gentrison có tác dụng đối với viêm da do nấm,viêm da vi khuẩn, viêm da cơ địa Có thể do em bị tái phát nên trở lại bệnh em nên tái khám để được hướng dẫn điều trị Nếu do nấm dễ tái phát khi điều trị phải diệt khuẩn cả quần áo phơi ngoài nắng, hoặc trước khi mặc phải ủi. Thân mến chào em