tôi là nam năm nay 35 tuổi nhưng không hiểu sao 2 năm nay tôi bị rụng tóc từng mảng tôi cũng đi khám và dùng thuốc nhưng cũng mọc trở lại và thời gian gần đây tôi lại bị rụng trở lại vẫn rụng từng mảng
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Rụng tóc có thể do nhiều nguyên nhân như di truyền, bệnh lý da đầu, thiếu máu, căng thẳng stress... điều trị rụng tóc không phải là dễ dàng, Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám lại, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn