Chào bác sĩ, da mặt em là da dầu,da mặt em bị mụn hai bên má nhiều, và để lại nhiều vết thâm lâu khỏi, cho em hỏi có thuốc bôi da trị thâm mụn và trị mụn nào tốt không ạ?. Em cám ơn ạ!
Trả lời:
Chào em, Tình trạng mụn của em có thể có nhiều nguyên nhân nên phải tìm hiểu nguyên nhân mới có thể cho thuốc trị mụn hiệu quả. Trước khi điều trị thâm em cần điều trị mụn trước. Hiện tại để hạn chế thâm em có thể bổ sung thêm vitamin C bằng thuốc hoặc thức ăn, tránh nắng. Em nên đến khám tại phòng khám chuyên khoa da liễu để được khám trực tiếp, tư vấn và cho thuốc điều trị mụn Cảm ơn và chúc em mau cải thiện được tình trạng da.