chào bác sỹ.em cần tư vấn về dấu hiệu bệnh: khoảng 3 ngày nay em có cảm giác có con gì đó nó chạy trong máu,trên da mặt của em.cảm giác không nhiều,thi thoảng xuất hiện nhưng khá khó chịu.da mặt em ít mụn,trắng.cho em hỏi về dấu hiệu này e nên đi khám sao ạ.em mới xét nghiệm máu để học bằng lái oto ,nhưng kết quả bình thường.xin cho em lời khuyên.em cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng của bạn có thể là do dị cảm trên mặt có cảm giác râm ran trên mặt chứ có thể không phải bạn nghĩ bạn nhé! còn bạn đi khám lên đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu liên quan đến vấn đề bạn muốn khám bạn nhé! thân ái chào bạn