Dạ em là nữ nay 23t , em bị sùi mào gà và từng nhập viện đau bụng dưới không dứt , mới cách 2 tháng lúc đó em được chẩn bệnh là viêm phần phụ cấp và em điệu trị truyền kháng liều cao 7 ngày có kèm uống và nốt sùi em mất hết em khoẻ bình thường , nhưng sau 2 tháng về e bắt đầu tái bệnh và ra dịch mủ máu chướng bụng dưới , quan hệ là bị sưng tấy và đau không quan hệ được . E trễ ngày kinh kèm màu máu đen hôi và giờ em đau từ khớp háng trái xuống có khi bị chuột rút . Dạ có phải em bị ung thư cổ tử cung rồi không ạ . Trước khi em bị lây bệnh em đã tầm soát và hoàn toàn bình thường . giờ em bị bệnh như vậy có nên tầm soát lại không
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn bị như vậy nhiễm virus khi nhiễm virus như vậy không thể điều trị khỏi dứt điểm được , thường sẽ có những đợt tái phát! sùi mào gà bệnh lây qua đường tình dục! muốn khỏi xong không tái phát bạn quan trọng khi quan hệ điều trị cả 2 kể cả bạn tình, cũng kết hợp với điều trị phác đồ bác sĩ! còn khả năng ung thư vẫn có thể xảy ra nhất là với những bệnh virus như sùi mào gà , bạn vẫn nên đi kiểm tra sàng lọc ung thư! thân ái chào bạn