Em bị viêm da tiết bã, đã sử dụng theo đơn này đã khỏi vùng da mặt, da đầu không còn đóng vẩy thành mảng nữa nhưng trên đầu vẫn xuất hiện tầm chục nốt đỏ sưng đau và vẫn gây ngứa nhẹ. Vậy có thuốc nào sử dụng bôi da đầu thay thế không ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi bạn bị viêm da tiết bã nhờn như vậy có thể do bít tắc lỗ chân lông, ngay cả vùng trên đầu tóc khi bị bít tắc cũng có thể khiến bạn bị viêm da đầu làm cho bạn có nốt viêm! bạn hãy cứ dùng theo đơn bác sĩ trong thuốc như vậy điều trị là khá tốt rồi! khônn nhất thiết phải dùng thêm thuốc bôi trên đầu bạn nên vệ sinh da đầu và không nên để tóc quá dài làm ảnh hưởng thoát mồ hôi lỗ chân lông vùng da đầu bạn nhé thân ái chào bạn