Xin chào bs, em 23 tuổi ra trường đi làm. em bị tóc bạc sớm từ năm 20t. Em hồi đại học hay thức khuya, nhưng đi làm em đã hạn chế. Em đang mua và uống hà thủ ô dạng nén và mật ong uống nhưng tình trạng không hề thuyên giảm. Em mong bác sĩ tư vấn bệnh viện nào chữa, và ăn gì uống thuốc gì hết tóc bạc. Em rất ngại khi ra ngoài
Trả lời:
Chào bạn! Rụng tóc liên quan đến yếu tố môi trường, dinh dưỡng và cả yếu tố di truyền cơ địa nữa. Trước hết bạn cần đảm bảo chế độ dinh dưỡng cân bằng đảm bảo dinh dưỡng và chế độ nghỉ ngơi điều độ tránh thức khuya, stress... Bạn có thể đến khám tại các bệnh viện và phòng khám da liễu để được tư vấn và điều trị tốt hơn. Thân chào bạn!