thưa bác sĩ đứa cháu em nó bị như vây đó mà xuất thuốc gì cũng ko hết. bác sĩ cho em biết đó là hiện tượng bẹnh gì và sẽ xuất gì cho hết anh, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sử bạn như sau khi cháu bạn có vấn đề như bạn vừa nói và hình ảnh bạn chng cấp khả năng chẩn đoán qua đây là không thể! nhưng có thể hướng đến các bệnh như hồng ban! viêm da cơ địa! viêm da dị ứng! hay bệnh dưới niêm mạc! viêm da mô mềm! thường bệnh này cần được chẩn đoán bệnh đúng với chuyên khoa! và điều trị đúng thì bệnh mấy lui được chứ dùng thuốc đơn giản tự mua không thể khỏi được bạn nên cho cháu bạn đi khán bác sĩ da liễu thân ái chào bạn