Em được chẩn đoán là cơ địa sẹo lồi và chỉ có thể điều trị bằng phương pháp thẩm mĩ. vì những vết sẹo nhiều, trước đó em có thử cắt một vài sẹo nhưng sau đó những vết sẹo được cắt lại trở nên phình đại. có phương pháp điều trị nào hiệu quả đối với trường hợp của em không ạ?
Trả lời:
Chào em Hiện nay, điều trị sẹo lồi vẫn là vấn đề nan giải của y học nói chung và ngành da liễu nói riêng bởi tỷ lệ đáp ứng điều trị thấp và khả năng tái phát cao. Không có một phương pháp điều trị đơn độc nào là tốt nhất cho sẹo lồi. Dù có nhiều phương pháp điều trị được áp dụng nhưng đến nay vẫn chưa có phương pháp nào là hoàn thiện,Do đó em nên đi khám tại bệnh viện da liễu để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em