Chào bs, em đang dự định sẽ đi xóa nốt ruồi nhưng do công việc phải trang điểm thường xuyên nên phải sử dụng các mỹ phẩm để tẩy trang. Vậy cho em hỏi nếu sau khi bắn laser xóa nốt ruồi thì làm sao để chăm sóc cho các nốt ruồi mau lành?. Vì phải tránh nước và sử dụng các hóa chất tẩy mạnh. Thân,
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tương tự việc chăm sóc vết thương thông thường Bạn cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn hàng ngày, không để nhiễm trùng, uống thuốc kháng sinh kháng viêm... thêm theo toa của bác sĩ, bổ sung Vitamin C. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn