bác sĩ ơi e dạo này hay bị nổi những vệt đỏ thế này nguyên nhân là sao ak, với e hay bị nổi mụn như muỗi đốt và ngứa mỗi lần 2,3 cái ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn mình không rõ những mẩn đỏ xuất hiện ở vùng nào hay rải rác toàn cơ thể với bạn đã sử dụng thuốc hay điều trị trước đó chưa? Bạn có tiếp xúc với chất hay môi trường gì lạ không với lại bạn không cung cấp hình ảnh nên mình không thể đưa ra được nguyên nhân bạn bị gì. Trong trường hợp này nếu là do dị ứng da thông thường bạn có thể bôi phenergan 2% vào vùng da dị ứng ngày 2-3 lần. Nếu tình trạng không giảm bạn nên đến phòng khám bác sĩ da liễu để được thăm khám, đánh giá sang thương và điều trị thích hợp. Thân chào bạn!