dạ thưa bác sĩ e bị nỗi dị ứng vài chổ trên cơ thể trước đó môi e khi ngủ dậy bị sưng và hơi ngứa sau đó có đi khám uống thuốc làm xét nghiệm nhận được kết quả e bị viêm da cơ địa kèm theo nấm da đây là phiếu xn của e mà e đuọc biết nấm này chỉ xuất hiện khi cơ thể bị suy giảm miễn dịch nặng như HIv e đang hoang mang lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trước hết bạn đừng quá lo lắng trước viêm da do cơ địa. Nếu bạn đã đi khám và được xét nghiệm chắc hẳn bác sĩ cũng đã kê toa thuốc cho bạn. Bạn hãy tuân thủ theo kế hoạch điều trị của bác sĩ và giữ vệ sinh cá nhân thật tốt. Nếu sau đó tình trạng của bạn vẫn chưa thuyên giảm bạn có thể đến những phòng khám da liễu có uy tín để được thăm khám và đánh giá lại tổn thương để có hướng điều trị tốt nhất. Thân chào bạn!