mẹ em năm nay 58 tuôi hiện nay ko biết sao hay có các mụn kiểu trứng cá chín,ko biết có phải là bị nóng trong ko ah,mẹ em cũng có tiền sử bị đau dạ dày từ lâu ah
Trả lời:
Chào bạn! Trong trường hợp của mẹ bạn năm nay cô 58 tuổi phần lớn đã mãn kinh. Trong giai đoạn này có thể xảy ra ít rối loạn nội tiết tố trong cơ thể. Bạn cần cho mẹ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí, giữ cho da sạch, đúng cách. Nếu lo lắng bạn có thể cho mẹ đến bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa da liễu để được thăm khám và điều trị đúng cách. Thân chào bạn!