Bác sĩ cho em hỏi, da ở đầu ngón tay cái của em thường xuyên bị rạn không lành được, một thời gian lại rạn lại, hỏi bác sĩ là e bị sao và cách khắc phục thế nào ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau vấn đề rạn da đầu ngón cái của bạn có thể do nguyên nhân bệnh viêm da cơ địa! thường hay gặp là bệnh này! bệnh này bệnh do cơ thể liên quan đến yếu tố môi trường! thần kinh, miễn dịch' đa phần không khỏi hẳn triệt để! thường dùng thuốc làm giảm bệnh! và có thể có những ngừoi khỏi! ngoài ra còn do nguyên nhân dinh dưỡng, đặc biệt thiếu nước! vitamin c ,e bạn cần nên đi khám bác sĩ da liễu chẩn đoán đúng bệnh và điều trị đúng bạn nhé thân ái chào bạn