e chào các bác sĩ ạ. hiện tại e đang mang thai. không hiểu sao dạo này người e mọc nốt mụn đỏ ở bụng bầu và lưng. chân tay ko bị. mụn cứ nổi lên xong tịt nhưng lại thâm lại. mụn gây ngứa tuỳ lúc. không biết có ảnh hưởng gì đến e bé không. e có kiểm tra nước tiểu và máu thì ko bị sao cả. rất mong có sự giúo đỡ phản hồi từ các bác sĩ cho mẹ con e yên tâm ạ. em chân thành cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên ăn nhiều rau xanh trái cây, uống nhiều nước, chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế căng thẳng stress... khi có thai thường rối loạn nội tiết, sinh lý, tăng chuyển hóa làm làn da xấu hơn, nổi nhiều mụn hơn là bình thường Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn