chào bác sĩ, dạo gần đây bên chân trái của e xuất hiện 2 vết nhìn như mọng nước. gây ngứa, mong bác sĩ giải đáp giúp e ạ e cám ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau nốt của bạn có thể đặc trưng tình trạng viêm da làm da bạn ngứa, có nổi mụn kèm cơ thể mưng mủ thường do viêm lỗ chân lông gây ra! phần nhiều do lỗ chân lông bít tắc gây nhiễm khuẩn bạn nên vệ sinh sạch vết viêm nếu sau khoảng thời gian 5-7 ngày không khỏi bạn nên đi khám thân ái chào bạn!