chào bác sĩ,em là nam 20 tuổi.lúc trước giờ em không có chảy mồ hôi nách,nhưng dạo gần đây em thấy nách em chảy mồ hôi rất nhiều.không biết đến bệnh viện đa khoa có được chữa trị được không ạ?
Trả lời:
Chào em Có rất nhiều nguyên nhân đổ mồ hôi nách quá nhiều, thường gặp nhất là do độ tuổi dậy thì do thay đổi nội tiết tố của tuổi trưởng thành, tăng sinh tuyến mồ hôi.Bên cạnh đó, nguyên nhân nữa đổ mồ hôi nách nhiều là do nhiệt độ cơ thể tăng cao khi vận động thể dục thể thao, sự tổn thương của thần kinh giao cảm khiến cho tuyến mồ hôi nhỏ tăng bài tiết. Để khắc phục có thể dùng phèn chua, bột nổi và giấm cách dùng tán nhuyễn phèn chua với bột nổi rồi đem một lượng vừa phải thoa lên vùng nách dưới cánh tay sau khi vừa tắm xong. Dùng mỹ phẩm lăn nách Aquaselin Nếu mồ hôi nách quá nhiều có thể điều trị bằng thủ thuật hiện đại cắt nội soi tuyến mồ hôi nách. Thân mến chào em