đùi em bị mẩn đỏ ngứa và bị lan dần khoảng 1 tuần nay e nghĩ mình đã bị hắc lào. e nên bôi thuốc gì cho e hỏi bệnh này có điều trị hết đc k ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau nhìn tổn thương trên da và như bạn mô tả khả năng bạn bị hắc lào là rất cao! nhưng bênh này có thể chữa khỏi quan trọng là tránh để ẩm ướt và mặc chunh quần áo sẽ khoa khỏi! còn thuốc điều trị hắc lào có nhiều! như ast nhưng để chắc chắn bạn cần nên đi khám bác sĩ bạn nhé! vì chỉ nhìn qua hình ảnh bạn gửi không thể chẩn đoán được chắc chắn! và cần có sự kê đơn của bác sĩ chuyên khoa da liễu thân ái chào bạn