Chào bác sĩ, Tôi bị phỏng bô xe máy vào hôm qua, hôm nay vết bỏng có phồng rộp và có bọng như hình đính kèm. Tôi có sử dụng tuýp kem bôi Levigatus ngay sau khi bỏng. Bác sĩ tư vấn dùm tôi có cần sử dụng thêm loại thuốc nào để mau hồi phục và không để lại sẹo? Cám ơn bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể sử dụng sản phẩm trên và theo dõi thêm, quan trọng là không để tổn thương viêm nhiễm trùng, tổn thương sẽ dần hồi phục không có vấn đề gì, ăn uống nhiều chất đạm để vết thương mau lành. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn