Em chào các bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi móng tay e tự nhin bị sùi nên và chuyển màu vàng như vậy là em bị nấm móng hay như thế nào và cách chữa trị như thế nào? em xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Nấm móng là bệnh khá phổ biến ở ngừoi làm việc tay chân, làm việc trong môi trường điều kiện vệ sinh kém, ẩm ướt. Nấm móng có thể bắt đầy như một đốm trắng hoặc vàng dứoi các đầu móng tay hoặc chân, bề mặt móng xù xì, có lằn sọc dọc, ngang. Bạn nên đến khám bác sĩ da liễu để được tư vấn và điều trị dứt điểm. chúc bạn sức khoẻ và thành công!