bác sĩ cho em hỏi: bệnh sùi mào gà chữa bằng cảm quan chiếu xạ - uống thuốc Nam và dùng thuốc podophyllin thì cái nào hiệu quả hơn ạ? và cái nào được nhiều người chữa trị hơn vậy ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tùy vào mức độ bệnh mà bác sĩ lựa chọn phương pháp phù hợp, Thuốc nam thuốc bắc có thể không hiệu quả. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá và điều trị phù hợp, Nếu tổn thương lớn có thể cắt hoặc đốt tổn thương. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn