Chào Bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi tay mình bị nổi 1 đốm như vậy gần 2 tháng nay không có dấu hiệu lặn đi, đốm đỏ này không gây đau hoặc ngứa gì cả. Xin bác sĩ tư vấn cho em tình trạng này là gì, vết đỏ này bao lâu sẽ lặn đi? Có thể sử dụng thuốc bôi để điều trị được không? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em, Do thông tin em cung cấp còn thiếu vài yếu tố, qua hình ảnh chỉ có thể kết luận là theo dõi viêm da. Em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám, xét nghiệm và cho thuốc phù hợp. Chúc em mau khỏe.