cho e hỏi bị tình trạng như hình là bị gì ạ? có nguy hiểm không ạ Em bị xuất hiện mụn trên vai bên phải, không đau không ngứa
Trả lời:
chào bạn. theo như hình ảnh bạn gửi. có thể là do viêm nang lông đơn thuần. bạn không cần phải lo lắng. Bạn có thể theo dõi thêm. Thông thường nó sẽ tự hết sau 3-7 ngày. Nếu có gì bất thường : đau rát, ngứa nhiều, bạn nên đến chuyên khoa da liễu khám để được tư vấn. Chúc bạn khỏe mạnh.