e 16t dạo này ở tay chân em thường hay nổi 1 vài nốt đỏ tím nhỏ khoảng 2,3 ngày hết r nổi ở chỗ khác r hết r nổi tiếp nữa cho hỏi e bị sao ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi tay chân bạn có những nốt nổi màu tím nhỏ như vậy! có thể những nốt đó là những nốt xuất huyết dưới da do nguyên nhân thành mạch bạn yếu xuất huyết dưới da! bạn cần đi khám bác sĩ làm xét nghiệm máu là rất quan trọng tìm xem nguyên nhân do đâu có phải do giảm tiểu cầu hay không thân ái chào bạn