bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị làm sao đây ạ. trước cháu có 1 lốt ở tay giờ nó lan nhiều thế này ạ và cả ở lách.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo mô tả và hình ảnh bạn đính kèm, bạn đang bị tình trạng viêm da bọng nước đa nốt đỏ. nguyên nhân có thể do tiếp xúc với chất kích ứng gì đó hay do thời tiết giao mùa. thường sẽ tự thuyên giảm và khỏi mà không cần điều trị. để chắc chắn bạn nên đến phòng khán chuyên da liễu để làm xét nghiệm máu và da để tìm nguyên nhân chính xác và thuốc giảm triệu chứng ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!