bác sĩ cho e hỏi đùi e mọc mụn này là mụn gì ạ... trán e cũng nổi nhiều mụn li ti xong da mặt bóng nhãy da sạm màu là bệnh gì ạ, và ở chỗ hai bên khe sống mũi cạnh mắt nổi nhiều mụn li ti... có phải bệnh gan hay dị ứng thông thường ạ... mụn li ti lúc đầu có vài nốt xong h lan ra cả mặt r ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây không phải là bệnh gan hay dị ứng. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn