bậy bác sĩ cho e hỏi sang thương da sau mụn này điều trị bằng phương pháp laser yag đúng không ạh..e cảm mơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Có nhiều phương pháp điều trị mụn, laser cũng là một trong các phương pháp đó, việc chỉ định hay lựa chọn phương pháp nào, Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá, điều trị phương pháp đó và theo dõi kết quả điều trị để có thay đổi phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn