cái này có phải bị chàm không a.bị chàm thì nên dùng thuốc gì,và cần tránh những gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn gửi kèm hình ảnh nhưng không mô tả gì thêm như vậy Bác sĩ cũng khó đánh và tư vấn phù hợp cho bạn, hay nghỉ có phải là chàm hay không Bạn có bị ngứa, nổi khi mụn nước ẩn không? Nếu do tràm thì bạn có thể sử dụng các thuốc ức chế miễn, kháng histamine... và theo dõi điều trị sau đó theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa da liễu. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn